Máy bơm nước, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm công nghiệp

 

 

Động cơ

Máy bơm nước

Hãng máy bơm

Bơm tăng áp thiết bị

Máy thổi khí

Quạt điều hòa

Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đối tác
SealandHanilsenaMáy bơm EbaraMáy bơm nước Wilo
Góc trưng bày sản phẩm tại 34 Đường LángGóc trưng bày sản phẩm tại 492 Trường ChinhShowroom bơm công nghiệpShowroom tại 34 Đường LángMáy bơm nước PentaxShowroom1 34 Đường Láng
Tin Công ty Thành Đạt

Chuyến thăm và làm việc của GĐ Cty Thành Đạt tại nhà máy sx bơm công nghiệp

Bơm công nghiệp là một trong những dòng máy bơm có công suất lớn và có khả năng làm việc cao. Vì thế mà nhu cầu mua và sử dụng bơm công nghiệp ngày càng được mọi người quan tâm. Để đem tới những sản phẩm chất lượng ngày 9/3 vừa qua Giám đốc của Công ty chúng tôi đã tới thăm nhà máy sản xuất bơm công nghiệp của nhà cung cấp.

Bơm công nghiệp là một trong những dòng máy bơm có công suất lớn và có khả năng làm việc cao. Vì thế mà nhu cầu mua và sử dụng bơm công nghiệp ngày càng được mọi người quan tâm. Để đem tới những sản phẩm chất lượng ngày 9/3 vừa qua Giám đốc của Công ty chúng tôi đã tới thăm nhà máy sản xuất bơm công nghiệp của nhà cung cấp. Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tới buổi thăm quan và làm việc của ban Giám đốc Công ty Thành Đạt.

Những hình ảnh về chuyến công tác tại nhà máy sản xuất bơm công nghiệp của Giám đốc Thành Đạt

Trong quá trình thăm quan nhà máy sản xuất chế tạo bơm công nghiệp, Giám đốc Công ty chúng tôi khẳng định: " Tất cả các sản phẩm máy bơm đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới và được kiểm tra theo từng dây chuyền sản xuất một cách chuyên nghiệp".

 

Nơi làm việc được sắp phân chia rõ ràng ràng và hợp lý, sau khi lắp ráp máybơm xong sẽ có bộ phận kiểm tra xong chuyển qua đóng thùng, tem và thùng và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Sau chuyến thăm quan tại nhà máy Giám đốc công ty Thành Đạt đã khẳng định

– Các dòng sản phẩm bơm công nghiệp đều đạt chất lượng cao, theo đúng tiêu chuẩn ISO.

– Các dòng máy bơm công suất lớn như máy bơm công nghiệp Pentax, bơm công nghiệp Ebara, bơm công nghiệp Inter,... đều có thời gian làm việc rất cao, tuổi thọ máy bền

– Máy bơm chạy êm, không có tiếng ồn.

– Tất cả dòng bơm đều được thiết kế với tính năng tiết kiện điện năng

– Màu sắc máy bơm và chất liệu làm bơm đều là những vật liệu chống gỉ sét. 

Trên đây là một số chia sẻ của Giám đốc Công ty Thành Đạt chúng tôi sau chuyến công tác và làm việc tại nhà máy sản xuất bơm công nghiệp trong đợt công tác vừa qua. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giúp mọi người có thêm gợi ý khi lựa chọn mua bơm công nghiệp nên tới với Công ty của chúng tôi.

1
2